โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-29 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-09-29

นักศึกษาสาขาสถาปัตย โชว์ไอเดียสุดยอด นำผลงานการออกแบบผสมความเป็นล้านนาร่วมสมัยกับแนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดแบบ BIMobject Green Design Competition 2022
พฤหัสบดี 29 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ประกอบด้วย นายอุดมศักดิ์ คำหล้า นายจิรพัส พรหมแก้ว นายธนพงศ์ ลิ่วยอดสิงขร ในนามทีมคณะลาบ นำผลงานที่ชื่อว่า “ Homework”  คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดแบบ BIMobject Green Design Competition 2022 จัดโดย BIMobject Thailand รับเงินรางวัล 2 แสนบาทและคอร์สอบรม Autodesk มูลค่า 45,000 บาท  ณ  อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1