โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-09-02

SAT ลำปาง เปิดเวทีนำเสนอผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ของนักศึกษาในรูปแบบภาษาอังกฤษ
ศุกร์ 2 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

31 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ของนักศึกษาในรูปแบบภาคภาษาอังกฤษ (SAT Exhibition 2022) ณ ห้องประชุมซอมพอ ชั้น 2 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เพิ่มทักษะภาษาอังกฤษในการนำเสนอผลงานของบัณฑิตนักปฏิบัติ          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2