โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-23 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-07-23

คณะวิทย์ฯ จัดโครงการถ่ายทอดความรู้กระบวนการผลิตและต่อยอดผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหารเชิงพาณิชย์ แก่ชุมชนบ้านม่อนแจ่ม ผลักดันเป็นชุมชนเกษตรแปรรูปอย่างมีประสิทธิภาพ
เสาร์ 23 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการถ่ายทอดความรู้กระบวนการผลิตและต่อยอดผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหารเชิงพาณิชย์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิชช์ ธนะศานวรคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมทั้งอาจารย์ ผู้ช่วยวิจัย เจ้าหน้าที่ ร่วมดำเนินกิจกรรม ณ สถานีเกษตรหลวงหนองหอย ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่โครงการถ่ายทอดความรู้กระบวนการผลิตและต่อยอดผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหาร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1