โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-28 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-06-28

มทร.ล้านนา จัดโครงการประชุมสร้างความเข้าใจการปรับอัตราค่าจ้างและจัดสวัสดิการ พนง.มหาวิทยาลัยฯ
อังคาร 28 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา จัดโครงการประชุมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราค่าจ้างและการจัดสวัสดิการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ถ.ห้วยแก้ว เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายการปรับอัตราค่าจ้าง และการสร้างความมั่นคงในชีวิตให้แก่บุคลากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวเปิดโครงการผ่านระบบ Zoom ซึ่งประเด็นสำคัญป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2