เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2565 สาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก จัดกิจกรรม Re-skill Up-skill และ New-skill เพื่อยกระดับผู้ประกอบการหน้าใหม่ด้านการจัดตกแต่งอาหารล้านนาสไตล์โมเดิร์น โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน และกล่าวต้อนรับวิทยากร ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ ซึ่งเป็นเชฟระดับต้นๆของป... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา