โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2022-06-11

อาจารย์สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทย์ฯ เข้าร่วมรับเสด็จ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงออกหน่วยแพทย์พระราชทานโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และทรงออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์
เสาร์ 11 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 มิถุนายน 2565  บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมรับเสด็จ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทรงออกหน่วยแพทย์พระราชทานโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และทรงออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ เพื่อฉีดวัคซีนและทำหมันให้กับสุนัขและแมวจรจัด ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2554 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1