โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-07-30

ขยายเวลาเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้แผนงาน RAINs
ศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564 / ข่าวบริการ

สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุนงานวิจัยด้านอาหารทางการแพทย์ และอาหารวัตถุประสงค์พิเศษ ภายใต้แผนงาน การบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley ภาคกลาง โดยมหาวิทยาลัยมหิดล: เกษตรกรรมไทยเพื่อความมั่นคงด้านโภชนาการและสุขภาพ ประจำปีงบประมาณ 2565 (ขยายเวลา)            ท่านผู้ที่สนใจสามารถด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1