ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2564 อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไดฟูกุลำไย แยมลำไย และแยมสตรอเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แก่พนักงานโรงงานเชียงราย โฮมเมด ไอศกรีม จำนวน 8 คน ณ บริษัท เชียงราย โฮมเมด ไอศกรีม จำกัด เพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา