โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-10 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-03-10

ประชาสัมพันธ์ทุน โครงการด้านการศึกษาต่อประเทศเกาหลี
พุธ 10 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

ด้วยศูนย์การศึกษาเกาหลี ประจำประเทสไทย Korean Educattion Center in Thailand สถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย ประชาสัมพันธ์โครงการด้านการศึกษา สำหรับนักศึกษา อาจารย์ และนักวิจัย ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 2 โครงการ ดังนี้ 1.โครงการทุนรัฐบาลเกาหลี 2021 Global korea Scholarship (GKS)  ทุนการศึกษาต่อระดับ ปริญญาโท - เอก ณ สถาบันอุดมศึกษาเกาหลี โดยทุนดังกล่าวครอบคุมค่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1