โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-12 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-01-12

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมมือกันส่งเสริมด้านการศึกษา กับ ว.อาชีวศึกษาสุโขทัย
อังคาร 12 มกราคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

---(12 ม.ค.64)   ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย   ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม  เหลี่ยมจุ้ย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร            ร่วมพิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1