โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2021-01-11

จันทร์ 11 มกราคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เข้าร่วมอบรม English Profilciency Development for Exit Exam (EPD for Exit Exam) ระหว่างวันที่ 25 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์ จำนวน 16 ชั่วโมง เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีโอกาสการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมตัวก่อนสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ  Exit Exam ประจำปีการศึกษา 2563  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1