โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-29 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2020-09-29

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร สาขาวิทยาศาสตร์เชียงราย ต้อนรับอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการพร้อมคณะการดำเนินงานด้านการรับรองระบบงานห้องปฏิบัติการทดสอบ ทางด้านเคมี
อังคาร 29 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 กันยายน 2563  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร สาขาวิทยาศาสตร์  ร่วมต้อนรับ คุณนิสากร จึงเจริญธรรม อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการพร้อมคณะ และ คุณวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พร้อมคณะ เข้าลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP และการดำเนินงานด้านการรับรองระบบงานห้องปฏิบัติการทดสอบ ทางด้านเคมี ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1