โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-17 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2020-09-17

คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง
พฤหัสบดี 17 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่าง คลินิกเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ กศน.อำเภอพร้าว และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  นางสาวกัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิก มทร.ล้านนา ลำปาง และผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ในวันที่ 15 - 17 กันยายน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1