โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-14 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2020-09-14

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาสมัครทุนด้วยตนเองและสถานศึกษาเสนอชื่อนักศึกษา เพื่อขอรับ “ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ”
จันทร์ 14 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

ขอเชิญชวนนักศึกษาสมัครทุนด้วยตนเองและสถานศึกษาเสนอชื่อนักศึกษา เพื่อขอรับ “ทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ” ซึ่งได้ขยายเวลาเปิดรับสมัครผู้เข้ารับทุน รอบที่ 2 ตั้งแต่ 1-28 กันยายน 2563 โดย กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) จะพิจารณาคัดเลือกผู้รับทุนที่มีคุณสมบัติและความสามารถให้ได้รับการพัฒนาและโอกาสทางการศึกษาสายอาชีพต่อไป  โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ และสามารถเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1