โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

 วันที่ : 2020-09-02

มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการ วิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 6 รูปแบบออนไลน์ (CRCI 2020 Online)
พุธ 2 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

            มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา รับเกียรติเป็นเจ้าภาพร่วมกับภาคีเครือข่ายสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน จัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 6 รูปแบบออนไลน์ (The 6th Conference on Research and Creative Innovations: 6th CRCI2020 Online) ภายใต้หัวข้อ "...สู่วิจัยรับใช้สังคม สร้างสรรค์นวัตกรรม ยกระดับคุณภาพชีวิต ชุมชน ท้องถิ่น อย่างยั่งยืน"  ระหว่างวันที่ 2 - 3 กันยายน พ.... >> อ่านต่อ


KBS No.23 แนวทางการจัดการดินและธาตุอาหาร พืชตระกูลส้มบนพื้นที่สูง
พุธ 2 กันยายน 2563 / คลังความรู้

แนวทางการจัดการดินและธาตุอาหาร พืชตระกูลส้มบนพื้นที่สูง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา เขาสุเมรุ รองศาสตราจารย์ชิติ ศรีตนทิพย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติ ช่างเจรจา ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ นางสาวอัจฉรา ภาวศุทธิ์ นางสาวดารากร อัดฮาดศรี นางสาวธันชนิตา จันทร์กระจ่าง นางสาววันเพ็ญ ศรีแก้ว กรุงเทพฯ : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ,2563. จำนวน 37 หน้า ISBN 978-974-326-675-1 ISBN 978-974-326-676-8 (หนังสือ... >> อ่านต่อ


ธ.ไทยพาณิชย์ มอบทุนให้กับนักศึกษา มทร.ล้านนา  ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ประจำปี 2563
พุธ 2 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

    วันที่ 2 กันยายน 2563  รศ.ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางปวีณา ทองปรอน หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมให้การคณะบุคลากรจากธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางเข้ามอบทุนการศึกษา ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  โดยมีนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนการศึกษา จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย นายฤทธิรงค์ หอมเนียม นักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและ... >> อ่านต่อ


อาจารย์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป
พุธ 2 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

          อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยการแปรรูป ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2563 ณ อาคารปฏิบัติการสาขาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรผสมผสาน ตำ... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon