โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

 วันที่ : 2020-05-08

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรจัดอบรมการทำแยม
ศุกร์ 8 พฤษภาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

          7 พฤษภาคม 2563 อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการทำแยมลำไย และแยมสตรอเบอร์รี่ให้แก่ พนักงาน บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด  จำนวน 3 คน เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตร ... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา