โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-16 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

 วันที่ : 2020-01-16

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ อธิการบดี มช. พร้อมร่วมหารือเกี่ยวกับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563 ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ประธานคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่แด่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2563 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในโอกาสเดียวกันนี้ยังได้มีการหารือเกี่ยวกับพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งเบื้องต้นจะ... >> อ่านต่อ


อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง
พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง ด้วยความร่วมมือระหว่างชุมชนบ้านแม่เชียงรายบน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอ... >> อ่านต่อ


อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลดเค็ม ลดเกลือ ลดโรคไต ให้แก่กลุ่ม อสม.ตำบลบ้านไชยสถาน สาธารณสุข อ.เชียงม่วน จ.พะเยา
พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ลดเค็ม ลดเกลือ ลดโรคไต ให้แก่กลุ่ม อสม.ตำบลบ้านไชยสถาน สาธารณสุข อ.เชียงม่วน จ.พะเยา ด้วยความร่วมมือระหว่าง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านไชยสถาน อำเภอเชียงม่วง จังหวัดพะเยา และ มหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้จัดโครงการส่งเสริมลดเกลือ ลดโรค และได้มอบให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรบรรยาย ลดเค็ม ลดเกลือ ลดโรคไต วันหน... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา