โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 851 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง

ด้วยความร่วมมือระหว่างชุมชนบ้านแม่เชียงรายบน ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ ให้แก่ชุมชน บ้านเลขที่ 144 หมู่ 4 ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง จำนวน 10 คน นำไปประกอบอาชีพเสริม สาขาการแปรรูปผลิตผลเกษตร ในวันที่ 9 - 10 มกราคม 2563 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำเค้กกล้วยหอม ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วขาวหมักเทมเป้ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริมต่อไป...

ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา