โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-06 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-08-06

ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ราชการและพนักงานขับรถไฟฟ้า
อังคาร 6 สิงหาคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน ข่าวบุคลากร

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์และพนักงานขับรถไฟฟ้า เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานสังกัดกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จึงประกาศรับสมัครดังเอกสารแนบ (ดาว์โหลดเอกสารประกอบ) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1