โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-08-02

ติดตามและสนับสนุนการดำเนินงานโครงการให้บรรลุเป้าหมาย กรณีพื้นที่ มทร.ล้านนา ตาก
ศุกร์ 2 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการติดตามและสนับสนุนการดำเนินงานโครงการให้บรรลุเป้าหมาย โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 กรณีหมู่บ้านหินโค้ว ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก , กรณี หมู่บ้านปูแป้ ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และกรณีหมู่บ้านดงซ่อม ตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตากดำเนินงานโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตากวันที่ 2 - 3 สิงหาคม 2562 ทั้งนี้คณะทำงานได้ให้ข้อเสนอแนะกระบวนการดำเนินงานปี 2562 และแนะนำการเขียนข้อเสนอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1