โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-04 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-07-04

มทร. ล้านนา ลำปาง จัดโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0
พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดอบรมกระบวนการคิดและจัดทำแผนธุรกิจภายใต้โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 และ 3 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาเป็นนักจัดการนวัตกรรมรุ่นใหม่และสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรม รวมทั้งพัฒนาให้นักศึกษามีความคิดสร้างสรรค์เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1