โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-19 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-04-19

มทร.ล้านนา ร่วมโครงการ “ทปอ.ร่วมใจต้านภัยฝุ่น” พร้อมนำงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาฝุ่นควันที่เกิดขึ้นในภาคเหนืออย่างยั่งยืน
ศุกร์ 19 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 เมษายน 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ นักวิจัยเข้าร่วมโครงการ “ทปอ.ร่วมใจต้านภัยฝุ่น” และได้นำผลงานวิจัย นวัตกรรมเครื่องวัดปริมาณฝุ่นละอองในอากาศและหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ผลงานของคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยจัดนิทรรศการทางวิชาการเผยแพร่ความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมเชียงแสน ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และในโอกาสเดียวกันนี้ รศ.ดร.พาณิช อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1