โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-04-03

นักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง เข้าศึกษาเรียนรู้ฟาร์มไก่ไข่สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง
พุธ 3 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

นักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง เข้าศึกษาเรียนรู้ฟาร์มไก่ไข่สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง           เช้าวันนี้ (3 เม.ย.62) ที่ฟาร์มไก่พันธุ์ไข่ สาขาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิรันดร กองเงิน หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์ ให้การต้อนรับนักเรียนและคณะครู โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง  ในการเข้าศึกษาดูงานฟาร์มไก่พันธุ์ไข่ ทั้งนี้นักเรียนและคณะครู โรงโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1