โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2019-02-08

การผลิตทับทิมกรอบฯ สุดเจ๋ง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในงาน วันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2562
ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับทีม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา  ดลวิทยาคุณ อาจารย์วรรณวิมล  พุ่มโพธิ์  พร้อมด้วย นางสาวจิรภัทร  ไกรสมรส  และนางสาวอารียา  ยศงาม นักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับรางวัลรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 กลุ่ม ระดับอุดมศึกษา  กลุ่มอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1