โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-15 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-11-15

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร จัดประชุมก่อนการเปิดภาคเรียน
พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เพื่อชี้แจงนโยบายการบริหารงานแก่คณาจารย์และเพื่อให้การทำงานไปในทิศทางเดียวกัน โดยแบ่งการประชุมเป็นคณะต่างๆ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร,คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยในช่วงท้ายของการประชุมได้เปิดโอกาสให้อาจารย์สอบถามในเรื่องต่างๆ เพื่อการพัฒนาสู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 14 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1