ด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสหวิทยาการสังคมศาสตร์ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปวส. 2 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวศิริวิมล สีสัน ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมสับปะรด ให้กับนักศึกษาธรรมศาสตร์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561... >> อ่านต่อ
ด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสหวิทยาการสังคมศาสตร์ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปวส. 2 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวศิริวิมล สีสัน ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กสับปะรด ให้กับนักศึกษาธรรมศาสตร์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา