โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

 วันที่ : 2018-10-30

KBS No.8 กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด โดย สันติ ช่างเจรจา, รุ่งนภา ช่างเจรจา, นิอร โฉมศรี, ยุทธนา เขาสุเมรุ, ชิติ ศรีตนทิพย์ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 35 หน้า   ISBN 978-974-625-824-1 ISBN 978-974-625-825-8 (e-Book)   เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือ "กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด" รวบรวมและเรียบเรียงองค์ความรู้จากประสบการณ์ด้... >> อ่านต่อ


KBS No.7 หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP)
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP) โดย ณัฐธินี ทรายแก้ว, ศิริลักษณ์ กรุดเงิน, โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์, มาลัย วงค์แก้ว, ณัฐกานต์ วงปินตา เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 38 หน้า   ISBN 978-974-625-820-3 ISBN 978-974-625-821-0 (e-Book)   เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือเรื่อง "หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับก... >> อ่านต่อ


KBS No.6 ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา โดย ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์, นภา ขันสุภา, พิทักษ์ พุทธวรชัย, ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 40 หน้า   ISBN 978-974-625-822-7 ISBN 978-974-625-823-4 (e-Book)   เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือ "ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา" รวบรวมและเรียบเรียงองค์ความรู้จากการดำเนินการศึกษา และงานวิจัยของคณะวิจัยมหาวิทยาลั... >> อ่านต่อ


KBS No.5 การจัดการทรัพยากรชุมชนเพื่อการจัดการท่องเที่ยว
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

การจัดการทรัพยากรชุมชนเพื่อการจัดการท่องเที่ยว โดย พิศาพิมพ์ จันทร์พรหม และ นริศ กำแพงแก้ว เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2561. จำนวน 43 หน้า   ISBN 978-974-625-812-8 ISBN 978-974-625-811-1 (e-Book)   เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือถอดบทเรียนองค์ความรู้เรื่อง "การกระบวนการจัดการทรัพยากรชุมชนเพื่อการจัดการท่องเที่ยว" จากงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาการมีส่วนร่วมในการจัดการทรัพยากร... >> อ่านต่อ


KBS No.4 กระดาษเปลือกข้าวโพดทำมือ การสร้างบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

กระดาษเปลือกข้าวโพดทำมือ การสร้างบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม โดย ภัทราวดี ธงงาม ปิยะนุช เจดีย์ยอด วันชัยยุทธ วงษ์เทพ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2561. จำนวน 39 หน้า   ISBN 978-974-625-807-4 ISBN 978-974-625-808-1 (e-Book)   เกี่ยวกับหนังสือ :: องค์ความรู้เรื่องการผลิตกระดาษทำมือโดยแปรรูปจากเปลือกข้าวโพด เรียบเรียงและพัฒนามาจากหนึ่งในงานบริการวิชาการ พื้นที่ชุมชนบ้านแม่กาษา อำเภอแม... >> อ่านต่อ


มทร.ล้านนา จัดสัมมนาการจัดการองค์ความรู้ ประจำปีการศึกษา 2561 สร้างกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) สู่การเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

         มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดการองค์ความรู้ ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม 2561 ณ  ห้อง ศศ.LA 201-202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ล้านนา เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการจัดทำแผนการจัดการองค์ความรู้ ประจำปีการศึกษา 2561 และสร้างกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) ให้มีการถ่ายทอดความรู้และทักษะที่มีอยู่ในตัวบุคคลทั่วทั้งองค์กร ตลอดจนเป็นการบูรณาการการจัดการความรู้สู่การพัฒนางานที่ปฏิบัติ... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 6 ทั้งหมด 6


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา