โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-10-08

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไก่สวรรค์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่าง มทร.ล้านนา ลำปาง กับ มหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย
จันทร์ 8 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย โดยผศ.ดร.นิอร โฉมศรี และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง. ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไก่สวรรค์ และไก่แผ่น ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561  ให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1