โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-28 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-09-28

การประชุมร่วมกับผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตแคนาดา
ศุกร์ 28 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 กันยายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมร่วมกับคุณนิจวรรณ ศรีวิบูลย์ จากเอกอัครราชทูตแคนาดา โดยในการประชุมได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุรีพรย์ ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์และบุคลการที่เกี่ยวข้อง ในการประชุมดังกล่าวมีการหารือในการทำความร่วมมือระหว่าง มทร.ล้านนา กับสถาบันการศึกษาและบริษัทในประเทศแคนาดาโดยมีสถ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1