โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-03 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-08-03

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะด้านภาษาและสังคมแก่นักศึกษา 6 พื้นที่ ให้รู้เท่าทันผลกระทบด้านต่างๆจากการรวมตัวของประชาคมอาเซียน
ศุกร์ 3 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 สิงหาคม 2561 กลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดโครงการ “แข่งขันทักษะทางด้านภาษาและสังคม ประจำปีการศึกษา 2561” เพื่อสนับสนุนนโยบายการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต และปลูกฝังกระบวนการเรียนรู้ทักษะภาษาของนักศึกษา ให้มีความพร้อมเท่าทันต่อการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ มทร.ล้านนา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ หาญวง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1