โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-14 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-05-14

นักวิจัยจากมทร.ล้านนา ร่วมเวทีนำเสนอผลงานวิจัยเด่นๆ ด้านพลาสมาแรงดันสูงและไมโครนาโนบับเบิ้ล ณ ประเทศญีุ่ป่น
จันทร์ 14 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเวทีนำเสนอผลงานวิจัยเด่นๆ ด้านพลาสมาแรงดันสูงและไมโครนาโนบับเบิ้ลทั้งหมด 11 ผลงาน ได้รับการตอบรับจากโปรเฟสเซอร์และนักวิจัยจากนานาประเทศเป็นอย่างดี ทำให้ชื่อ Rajamangala University of Technology Lanna, RMUTL เป็นที่รู้จักมากย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1