โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-04-20

มทร.ล้านนา สืบสานป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนาประจำ 2561
ศุกร์ 20 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา จัดงาน ป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนา ประจำปี 2561 โดย ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เพื่อสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของไทย  โดยในช่วงเช้า ผศ.ประพัฒน์  รักษาราชการแทนอธิการบดี  มทร.ล้านนา ประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีรดน้ำสักการะหอครูบาศรีวิชัยและดำหัวสักการะพระภูมิเทพนครราช และสรงน้ำพระศรีศากยมุนี พระประทานประจำหาวิทยาลัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์และที่ยึดเหนียวจิตใจของชาวราชมงคลล้านนา ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ปฏิบัติสืบมาทุกปี ณ ลานศาลพ่อปู่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3