เนื่องจากภาคเรียนที่ 3 ฤดูร้อน ประจำปี 2560 ช่วงเวลาฝึกงาน 10 มีนาคม 2561 – 10 เมษายน 2561 และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ออกตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงานสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ปวส. 1 จำนวน 1 คน ในวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ หจก. อโกรโปรเกส จ.พะเยา ผู้ผลิต สมุนไพรอบแห้ง เครื่องแกงอบแห้ง และอื่นๆ เพื่อประโยชน์ของการฝึกงานภายนอกของนักศึ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา