โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-09 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-03-09

ราชมงคลล้านนา จับมือ กระทรวงวิทย์ฯจัดคาราวานวิทยาศาสตร์เปิดศูนยถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนนำร่องพื้นที่อ.พร้าว
ศุกร์ 9 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มีนาคม 2561 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมคาราวานวิทยาศาสตร์และเปิดศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจากนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดศูนย์ถ่ายทอดวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ณ กศน. อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ และรองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยเป็นความร่วมมือของ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย ร่วมกับภาคีเคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1