โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2018-01-25

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชการเกษตรราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3 จ.สุรินทร์
พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ในวันที่ 25 - 26 มกราคม 2561  อ.ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา จาก มทร.ล้านนา ตาก น่าน พิษณุโลก และลำปาง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1