ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ ให้แก่กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตถั่วเหลือง ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 จำนวน 10 คน ณ กลุ่มแมคโครไบโอติกส์ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับ... >> อ่านต่อ
วันที่ 15 มกราคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะทำงานได้รับเกียรติจากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เข้านำเสนอผลงาน โครงการเกษตรอุตสาหกรรมเพื่อการส่งออกภาคเหนือ ตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมขับเคลื่อนในการพัฒนาจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องรับรองสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ข่าว/ภาพว่าที่ รต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา