โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-26 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-12-26

โครงการถ่ายทอดแผนการปฏิบัติงานเพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืนฯ สัญจร มทร.ล้านนา ตาก
อังคาร 26 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย ที่ปรึกษาอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่จัดโครงการ "จัดโครงการถ่ายทอดแผนการปฏิบัติงานเพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการแบบมีส่วนร่วม (ล้านนาสัญจร ณ มทร.ล้านนา ตาก) " ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2560 เพื่อให้นโยบายและแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยจากอดีต ปัจจุบันและการก้าวสู่อนาคต รวมถึงการเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2