โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-16 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-11-16

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอ” (CDIO-Cascading Programme 2017)
พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอ”ขึ้น ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ด้วยตนเอง ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการบรม พร้อมด้วย ผศ.ประยงค์ ใสนวน ผู้ช่วยอธิการบดี และคณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ คณะศิลปกรรมฯและคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งการอบรมมีวัตถุประสงค์ดังนี้ เพื่อส่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1