โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-11-08

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมจัดนิทรรศการในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8
พุธ 8 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมจัดนิทรรศการงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 "เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกล ใส่ใจชุมชน" ในวันที่ 8 -12 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยพิธีเปิดงาน              ได้รับเกียติจาก คุณปวิณ   ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดงานฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลพร  จ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1