โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-09-25

จันทร์ 25 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

RMUTL Tak News  ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุทิน คุณาแจ่มจรัส ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรัตน์ วัชระนฤมล และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยากรในโครงการฝึกอบรมส่งเสริมการสร้างอาชีพ เพื่อคืนคนดีสู่สังคม ตามแนวพระราชดำริการส่งเสริมอาชีพ โดยมีการสอนทำขนมและอาหารว่าง ดังนี้ ขนมบราวนี่ คัพเค้ก ปังนุ่ม ปังทอด เบอร์เกอร์หมู ขนมจีบ ซาลาเปา หมูปิ้ง หมูสเต๊ะ ปอเปี๊ยะทอด ฯลฯ ระหว่างวันที่ 21-25 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนวิวัฒน์พลเมือง มณฑลทหารบกที่ 310 ค่ายวชิรปราการ จังหวัดตาก  ภาพ : นิภาพร นันตา  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1