โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-08-11

มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ จากนั้นอธิการบดีฯ นำถวายพระพรชัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพรด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา เชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1