โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-24 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2017-04-24

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับอาจารย์ ม.Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสหารือความร่วมมือทางวิชาการ
จันทร์ 24 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับอาจารย์คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้องประชุมกองการศึกษา   ในโอกาสหารือความร่วมมือทางวิชาการและการแลกเปลี่ยนอาจารย์  งานวิจัย และศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน            ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ สุยะ            ที่มาของข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1