โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-20 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2016-12-20

อาจารย์คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา น่าน นำเสนอความหลากหลายทางชีวภาพของปลาในลุ่มน้ำน่าน ผ่านรายการ Animals Speak
อังคาร 20 ธันวาคม 2559 / RMUTL ช่อง@Youtube

ผศ.อมรชัย ล้อทองคำ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำเสนอผลงานในการสำรวจความหลากหลายชนิดปลาในแม่น้ำว้า ผ่านรายการ  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1