โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-28 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2016-07-28

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับกลุ่มเพาะเห็ด บ้านทุ่งบ่อแป้น อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง
พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1