โลโก้เว็บไซต์ 2016-05-14 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2016-05-14

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “สัตว์น้ำประจำจังหวัด เอกลักษณ์ประจาถิ่น”
เสาร์ 14 พฤษภาคม 2559 / ข่าวทุน/วิจัย

งานวิจัยและพัฒนา ขอประชาสัมพันธ์ จาก กรมประมง ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “สัตว์น้ำประจำจังหวัด เอกลักษณ์ประจาถิ่น” เนื่องในงานวันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2559 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี พร้อมเงิรางวัล และเกียรติบัตร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1