โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดเต้าหู้...  ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน อ.เสริมงาม จ.ลำปาง  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดเต้าหู้... ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน อ.เสริมงาม จ.ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มกราคม 2562 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 936 คน

ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลเสริมขวา อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ให้อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดงา น้ำสลัดสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดไข่  และสลัดโรล ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้าน ตำบลเสริมขวา อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ในวันที่ 14 มกราคม 2562 จำนวนประมาณ 20 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดงา น้ำสลัดสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดไข่ และสลัดโรล และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตจากผัก ให้กับชุมชนต่อไป...

ภาพ/ข่าว : สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์