โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพิ่มความรู้ เสริมประสบการณ์ ให้กับผู้ประกอบการ ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพิ่มความรู้ เสริมประสบการณ์ ให้กับผู้ประกอบการ ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1339 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                ด้วยบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ ตรานกกาเหว่าทอง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงา น้ำสลัดเสาวรส และน้ำสลัดไข่ ให้กับบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด 20/4 หมู่ 3 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 จำนวน 10 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดเพื่อสุขภาพ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตถั่วเหลือง ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา