โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 680 คน

ด้วยบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตเต้าหู้ยี้ ตรานกกาเหว่าทอง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว ให้กับบริษัทแสงเจริญชัยพัฒนาฟู้ดส์ จำกัด 20/4 หมู่ 3 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 จำนวน 10 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำเต้าเจี้ยว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตถั่วเหลือง ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์