โลโก้เว็บไซต์ นักเรียน รร.พร้าววิทยาคม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูแผ่น เพื่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาอาชีพ อย่างครบวงจร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

นักเรียน รร.พร้าววิทยาคม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูแผ่น เพื่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาอาชีพ อย่างครบวงจร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1166 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                      ด้วยโรงเรียนพร้าววิทยาคม อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูแผ่น ให้กับกลุ่มนักเรียน และคณะครู เพื่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาอาชีพ อย่างครบวงจร ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ประมาณ 50 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำหมูแผ่น และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตเกษตร ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์   ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา