โลโก้เว็บไซต์    ไอศครีมนมสด เสริมสร้างรายได้ เพิ่มมูลค่าผลผลิตจากน้ำนมโค ให้กับชุมชน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ไอศครีมนมสด เสริมสร้างรายได้ เพิ่มมูลค่าผลผลิตจากน้ำนมโค ให้กับชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 39 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                  ด้วยวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์นมโค ตำบลวอแก้ว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมนมสด ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ บ้านหล่ายทุ่ง หมู่ที่ 4 ต.วอแก้ว  ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 7 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมนมสด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตจากน้ำนมโค ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์   ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา